Liên hệ với chúng tôi

Giải Trí

Vợ Đức Tiến òa khóc khi biết giá đất ch:.ô:.n chồng mình là 41 ngàn đô, tiền làm m:.ộ 17 ngàn đô

Mới đây, tại một livestream, MC Khánh Hoàng là người phát ngôn cho ban tổ chức tang lễ diễn viên Đức Tiến đã giải thích lí do vì sao lại phải tốn kém nhiều tiền để lo liệu.

Vợ Đức Tiến òa khóc khi biết giá đất ch:.ô:.n chồng mình là 41 ngàn đô, tiền làm m:.ộ 17 ngàn đô

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Vợ Đức Tiến òa khóc khi biết giá đất ch:.ô:.n chồng mình là 41 ngàn đô, tiền làm m:.ộ 17 ngàn đô
Photo: internet

 Anh nói: “Đức Tiến lúc sinh thời từng nói với vợ Bình Phương là nếu chết đi không muốn bị thiêu, muốn được chôn ở một nơi thoáng đãng cho khán giả tới thăm viếng.

Vợ Đức Tiến òa khóc khi biết giá đất chôn chồng mình là 41 ngàn đô, tiền làm mộ 17 ngàn đô - Ảnh 2.

Vợ Đức Tiến

Ngoài ra, anh chị em nghệ sĩ cũng muốn tổ chức một đêm nhạc tưởng niệm cho Đức Tiến. Đức Tiến ra đi quá đột ngột khi tuổi đời còn trẻ, để lại hoàn cảnh rất đáng thương là một người vợ và con mới 4 tuổi.

Sinh thời, Đức Tiến có nhiều đóng góp với hoạt động nghệ thuật, từ thiện nên khi Đức Tiến qua đời, chúng tôi muốn lo liệu chu toàn cho Đức Tiến. Thời gian quá gấp gáp nhưng chúng tôi cũng kêu gọi được nhiều mạnh thường quân đóng góp để giúp Đức Tiến có được tang lễ trang trọng. Đây là sự yêu thương của mọi người dành cho Đức Tiến”.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh nói thêm: “Bình Phương có kể lại với tôi rằng, khi còn sống, Đức Tiến có bảo vợ rằng mai mốt qua đời thì nhớ chôn. Đức Tiến nói: ‘Tôi sinh ra lành lặn thì lúc ra đi cũng muốn được như vậy, đừng thiêu tôi, tôi sợ nóng lắm’. Đức Tiến có nói đùa như vậy với vợ.

Đức Tiến còn mong muốn được chôn cất ở nghĩa trang cho người Công giáo, còn gọi là đất thánh.

Khi Đức Tiến qua đời, mọi chuyện vẫn đang rối tung thì hoa hậu Thanh Mai có đi tìm đất chôn cho Đức Tiến thông qua một người bạn. Người đó có dẫn chúng tôi đi xem và biết được giá đất chôn rất đắt, lên tới 41 ngàn đô một ngôi mộ.

Tôi có gọi cho Bình Phương, nói rằng miếng đất này đắt quá, có thể tìm miếng đất tầm 5, 6 ngàn đô thôi được không.

Bình Phương nghe xong òa khóc, nói với tôi rằng Bình Phương không biết phải làm sao, nhờ tôi giúp cho nguyện vọng của Đức Tiến được thành hiện thực, để Đức Tiến được an nghỉ”.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh tiết lộ khi cô đang không biết làm thế nào thì được một người anh biết chuyện nên giúp đỡ: “Người anh này có 4 miếng đất ở nghĩa trang đó dành cho gia đình anh ấy nhưng sẵn sàng tặng lại một miếng đất cho Đức Tiến.

Vợ Đức Tiến òa khóc khi biết giá đất chôn chồng mình là 41 ngàn đô, tiền làm mộ 17 ngàn đô - Ảnh 3.

Trizzie Phương Trinh

Lúc đó, tôi mừng lắm, cảm động trước tình cảm người anh này dành cho Đức Tiến.

Nhưng sau đó, tôi tiếp tục ngã ngửa khi biết rằng phải mất thêm 17 ngàn đô nữa. Trong đó, 10 ngàn đô làm bia mộ và 7 ngàn đô để trả cho dịch vụ đào huyệt, chôn cất”.

Tuy nhiên một lần nữa, may mắn lại đến với gia đình Bình Phương khi có người lại đứng ra hỗ trợ.

“Sở dĩ chi phí đắt đỏ như vậy vì ở Mỹ, nghĩa trang làm giống một công viên và ngôi mộ nào cũng phải xây đều giống nhau theo đúng quy chuẩn, không được tự ý xây khác đi, nên rất tốn kém.

Tiền nhà quàn, quan tài, đoàn đưa rước mất 8 ngàn đô được hoa hậu Thanh Mai lo liệu. Tiền tiếp đón, hoa, nước nôi thì chúng tôi lo”, vợ cũ Bằng Kiều nói thêm.

0 Bình luận

0 Bình luận

Cùng chuyên mục