Liên hệ với chúng tôi

Giải Trí

Thương Tín nói đúng 1 câu đã giúp cô gái vô danh vụt sáng thành sao

Lần đầu tiên gặp Việt Trinh, Thương Tín liền lên tiếng muốn giúp đỡ cô cùng đóng chung phim. Chính lời động viên ấy giúp nữ diễn viên càng cố gắng hơn trên con đường nghề.

Thương Tín nói đúng 1 câu đã giúp cô gái vô danh vụt sáng thành sao

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Thương Tín nói đúng 1 câu đã giúp cô gái vô danh vụt sáng thành sao
Photo: internet

Nổi tiếng nhờ vai Bạch Cúc trong “Người đẹp Tây Đô”, Việt Trinh từng làm mưa làm gió khắp màn ảnh Việt. Vào những năm 90, nữ diễn viên được mệnh danh ”đệ nhất mỹ nhân”.

Tháng 1/2022 vừa qua, nữ nghệ sĩ chính thức lên tiếng xác nhận giải nghệ sau 30 năm cống hiến cho nghệ thuật. Thế nhưng, ở đỉnh cao sự nghiệp, Việt Trinh lại chọn cách giải nghệ, lui về tận hưởng cuộc sống bình yên. Cô còn giấu việc trở thành mẹ đơn thân, mãi cho đến con trai được 15 tuổi.

Thương Tín nói duy nhất một câu đã giúp cô gái vô danh vụt sáng thành sao Ảnh 1 Nhan sắc Việt Trinh từng gây bão một thời.Mặc dù hiện tại không còn tham gia hoạt động showbiz, thế nhưng cuộc sống của Việt Trinh luôn được khán giả quan tâm. Theo đó, Việt Trinh sinh ra và lớn trên trong gia đình có 7 anh chị em, cuộc sống khó khăn ở miền quê.

Báo điện tử Tổ Quốc đưa tin, ngay từ thuở nhỏ, Việt Trinh đã ấp ủ ước mơ được làm nghệ thuật. Thế nên, trong một lần đi xem đoàn phim, nghệ sĩ Thương Tín nhìn Việt Trinh và lên tiếng: “Con nhỏ này số mốt làm diễn viên nè. Thích đóng phim không qua kia với chú!”.

Thương Tín nói duy nhất một câu đã giúp cô gái vô danh vụt sáng thành sao Ảnh 2

Thương Tín thời điểm ấy là một minh tinh màn bạc.

Ngay sau lời động viên này, Việt Trinh đã lén đi tuyển diễn viên, mặc cho định hướng gia đình theo nghề giáo.

Nữ diễn viên tham gia vào nhiều dự án như Ngọc trong đá, Lệnh truy nã, Sao em vội lấy chồng, Vị đắng tình yêu 2, Công tử Bạc Liêu… Và khi bộ phim Người Đẹp Tây Đô công chiếu đã nhanh chóng gây tiếng vang khắp Việt Nam.

Thời điểm đó, Việt Trinh đi đến đâu cũng được săn đón, tặng quà có giá trị cao. Ngoài diễn xuất cô còn đảm nhận vai trò người mẫu ảnh, mẫu lịch... với độ phủ sóng rộng rãi.

Hiện tại Việt Trinh lựa chọn cuộc sống yên bình cạnh con trai.

Hiện tại Việt Trinh lựa chọn cuộc sống yên bình cạnh con trai.

Hiện tại, Việt Trinh chưa có ý định tiến thêm bước nữa trong hôn nhân mà muốn tập trung chăm sóc con trai. Vào năm 2020, nữ diễn viên cho biết sẽ hiến tạng cho y học sau khi qua đời để lan tỏa giá trị sống đẹp đến người hâm mộ.

Vừa mới đây, hàng loạt hình ảnh tình cảm mẹ con của Việt Trinh gây bão mạng xã hội. Ngay sau đó, nữ diễn viên lên tiếng kể lại hành trình điều trị trầm cảm suốt 2 năm từ 2022. Chính câu chuyện truyền cảm hứng của Việt Trinh khiến khán giả thêm đồng cảm và thấu hiểu trái tim người mẹ của nữ diễn viên.

0 Bình luận

0 Bình luận

Cùng chuyên mục