Liên hệ với chúng tôi

Giải Trí

Ninh Dương Lan Ngọc sang Úc sinh con, gương mặt em bé giống hệt một người khiến ai cũng sốc

Trong bài đăng lan truyền, Ninh Dương Lan Ngọc được cho là đã sinh con tại Australia, “danh tính cha em bé bị lộ”. Cộng đồng mạng xôn xao, bày tỏ ngờ vực về thực hư bức ảnh.

Ninh Dương Lan Ngọc sang Úc sinh con, gương mặt em bé giống hệt một người khiến ai cũng sốc

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Ninh Dương Lan Ngọc sang Úc sinh con, gương mặt em bé giống hệt một người khiến ai cũng sốc
Photo: internet

Khi phóng viên Dân trí liên hệ, phía Ninh Dương Lan Ngọc phủ nhận chuyện sinh con. Đại diện truyền thông nữ diễn viên cho biết bức ảnh đang được chia sẻ trên mạng xã hội đã có từ năm 2019, là hậu trường ghi hình phim Cua lại vợ bầu. 

Bức ảnh Ninh Dương Lan Ngọc sinh con tại Úc gây xôn xao, thực hư ra sao? - 1

Đây không phải lần đầu tiên Ninh Dương Lan Ngọc phản ứng về tin đồn mang bầu, có con. Từ đầu năm, sau khi thông báo kế hoạch du học, “ngọc nữ màn ảnh Việt” liên tục bị đồn sang nước ngoài sinh con. Khi mặc những bộ trang phục thoải mái, cô bị soi dấu hiệu “che bụng bầu”.

Hồi tháng 3, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu 2 bức xúc khi bản thân vướng tin đồn bầu bí, sinh con. Cô thẳng thắn cho biết: “Giờ mặc đồ sao cũng kêu bầu, vậy ráng đợi đến ngày em đẻ nha. Em có quay Vlog, đợi tập đẻ của bé”.

Ninh Dương Lan Ngọc cũng chứng minh bằng cách nhiều lần mặc áo ngắn, khoe vòng 2 thon gọn, không có dấu hiệu mang thai.

Bức ảnh Ninh Dương Lan Ngọc sinh con tại Úc gây xôn xao, thực hư ra sao? - 2

Ninh Dương Lan Ngọc sắp tạm ngưng hoạt động showbiz khoảng 2 tháng để du học ở Australia (Ảnh: Facebook nhân vật).

Tuần trước, quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc xác nhận với phóng viên Dân trí, nữ diễn viên đang thu xếp công việc để đường sang Australia. Cô sẽ tạm ngừng các hoạt động showbiz tại Việt Nam trong khoảng 2 tháng

Nữ diễn viên từng cho biết cô quyết định du học vì muốn trau dồi thêm cho nghề diễn xuất.

“Tôi học trường Sân khấu – Điện ảnh nhưng ra trường đã lâu. Tôi tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm khi đóng các tác phẩm và từ các anh chị đồng nghiệp. Cho đến thời điểm này, tôi thấy mình cạn kiệt nguồn năng lượng, vốn sống, nên muốn học hỏi thêm. Việc học của tôi đơn giản, có thể học khóa ngắn hạn nhưng ở nhiều nước”, diễn viên chia sẻ.

0 Bình luận

0 Bình luận

Cùng chuyên mục