Liên hệ với chúng tôi

Tin Tức

Nhân chứng vụ ch:áy n:hà trọ 14 ngư:ời c:h:ế:t: "Nhiều tiếng n:ổ phát ra từ tầng 1 nơi sửa chữa xe đạp điện"

Nhân chứng cho biết vụ cháy thương tâm khiến 14 người chết bắt nguồn từ tầng 1 của ngôi nhà trọ, nơi sửa chữa xe máy, xe đạp điện.

Nhân chứng vụ ch:áy n:hà trọ 14 ngư:ời c:h:ế:t: 'Nhiều tiếng n:ổ phát ra từ tầng 1 nơi sửa chữa xe đạp điện'

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Nhân chứng vụ ch:áy n:hà trọ 14 ngư:ời c:h:ế:t: 'Nhiều tiếng n:ổ phát ra từ tầng 1 nơi sửa chữa xe đạp điện'
Photo: internet

Tính đến 7h sáng nay, công tác chữa cháy ở ngôi nhà tại ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã hoàn tất. Các lực lượng chức năng đang triển khai phong toả đường Trung Kính, khám nghiệm, điều tra hiện trường.

Bước đầu xác định có 14 người chết, 3 người bị thương trong đám cháy nhà trọ trên. Tất cả các nạn nhân đã được đưa ra khỏi ngôi nhà cháy đến Bệnh viện Giao thông Vận tải.

Trung tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an trực tiếp tới hiện trường chỉ đạo lực lượng chức năng khắc phục hậu quả.

Nhân chứng vụ cháy nhà trọ 14 người chết: Nhiều tiếng nổ phát ra từ tầng 1 nơi sửa chữa xe đạp điện - Ảnh 1.

Bên ngoài ngõ nơi có căn nhà cháy. Ảnh: VTC

Ngôi nhà cho thuê trọ gồm 3 tầng, mỗi tầng hai phòng, tầng một kinh doanh xe đạp điện và sửa chữa xe điện. Đám cháy bắt nguồn từ sân, khu vực để xe đạp điện của cửa hàng sửa chữa xe đạp điện sau đó lan lên các tầng của ngôi nhà.

Vẫn chưa hoàn hồn sau vụ cháy kinh hoàng, anh Trần Hưng Thịnh (hàng xóm của 2 ngôi nhà trọ bị cháy) cho biết đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện hỏa hoạn.

"Thời điểm đó là vào khoảng 0h30, tôi thấy nhiều tiếng nổ phát ra từ tầng 1 của ngôi nhà, cũng là nơi sửa chữa xe máy, xe đạp điện. Mọi người hoảng hốt tri hô nhau bỏ chạy và lấy bình cứu hỏa mini để dập lửa", anh Trần Hưng Thịnh kể với PV Vietnamnet.

Nhân chứng vụ cháy nhà trọ 14 người chết: Nhiều tiếng nổ phát ra từ tầng 1 nơi sửa chữa xe đạp điện - Ảnh 2.

Công an phong toả hiện trường. Ảnh: TPO

Một hàng xóm khác của nhà trọ - chị Phạm Thanh An cũng cho nguồn trên hay: "Tiếng nổ đầu tiên làm tôi giật mình, sau đó liên tiếp là hai tiếng nổ nữa, tôi nhanh chóng chạy xuống mở cửa thì phát hiện ngọn lửa đã bùng phát dữ dội".

Khi đám cháy xảy ra, xe cứu hỏa không thể tiếp cận vì căn nhà nằm trong ngõ nhỏ và sâu. Vì vậy, lực lượng chức năng phải kéo hàng trăm mét đường ống dẫn nước vào để dập lửa nên mất thời gian hơn.

Công an quận Cầu Giấy đã huy động nhiều phương tiện và hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường tìm kiếm cứu nạn. Công an thành phố cũng nhanh chóng chi viện hàng chục phương tiện tới. Đám cháy được dập tắt sau khoảng 1h đồng hồ.

0 Bình luận

0 Bình luận

Cùng chuyên mục