Liên hệ với chúng tôi

Giải Trí

“Công Lý từng nghĩ đến cái chet để gi:.ải th:.oát mình”

Ngọc Hà – vợ nghệ sĩ Công Lý – kể hành trình 2 năm cùng chồng chiến đấu với bệnh tật.

“Công Lý từng nghĩ đến cái chet để gi:.ải th:.oát mình”

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
“Công Lý từng nghĩ đến cái chet để gi:.ải th:.oát mình”
Photo: internet

Đến hiện tại, tròn 2 năm NSND Công Lý nhập viện vì đột quỵ. Trên trang cá nhân, Ngọc Hà – vợ nghệ sĩ – vừa chia sẻ video chồng đang tập đi cùng y tá.

Công Lý cùng vợ Ngọc Hà đón sinh nhật tại bệnh viện

Công Lý cùng vợ Ngọc Hà đón sinh nhật tại bệnh viện

Theo Ngọc Hà, hai năm qua, cô đồng hành, chăm sóc, giúp chồng mạnh mẽ vượt qua bệnh tật. Cô nói đó là quãng thời gian thật khủng khiếp đối với cô và cả chồng.

“Hai năm qua, từ khi anh Lý nhập viện mình còn chưa hiểu đột quỵ là thế nào, hay chăm người bệnh sẽ mệt mỏi ra sao… Vì mình đã chăm người ốm bao giờ. Thế mà mình đã cùng anh Lý đi qua mọi thời khắc khốn khó từ vật chất đến tinh thần. Khi anh Lý tỉnh dậy sau hôn mê, phải ăn qua ống xông, sau đó sẽ tập nhai rồi mới được ăn cháo”, Ngọc Hà kể.

Vợ NSND Công Lý cũng tiết lộ bí mật trong thời điểm ông xã nằm viện điều trị. Theo đó, cô từng liều lĩnh rút ống xông để chồng ăn sữa chua, tập ăn với cơm nát… Sau sự việc, bác sĩ phải gọi Ngọc Hà lên để viết giấy cam kết, nếu có rủi ro thì cô phải chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, may mắn là mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Sau khi xuất viện, vợ chồng NSND Công Lý lại đối diện với “khủng hoảng” về kinh tế. “Riêng tiền nằm viện 4 tháng đã vô cùng tốn kém, tiết kiệm được một chút thì cũng đóng hết vào viện phí. Lúc này lại là giai đoạn khó khăn về tài chính và sức lực cũng đi xuống. Anh Lý căng thẳng vì không tin anh ấy bệnh nặng, ảnh hưởng vận động. Sau đó là chán nản, thậm chí còn từng nghĩ đến cái chết để giải phóng cho mình và cho anh Lý.

Vợ kém 15 tuổi tiết lộ: “Công Lý từng nghĩ đến cái chết để giải thoát mình” - 2

Hiện sức khỏe của NSND Công Lý đã có nhiều chuyển biến tích cực. Sắp tới, nghệ sĩ có thể quay trở lại sân khấu kịch và đóng phim bằng những vai phụ nhỏ.

“Bệnh tật đôi khi nó là số phận, sự thử thách để mình vượt qua. Dù không biết mai này ra sao nhưng mình vẫn cố gắng những điều tốt nhất sẽ đến với anh Lý. Vì anh sống vô tư, chân thành, thật thà với mọi người thì ông trời sẽ thương, không dồn ai đến chân tường cả… Mong anh sẽ khỏe để được đi làm phim với mọi người”, Ngọc Hà nói thêm.

NSND Công Lý đổ bệnh vào tháng 7/2021 và phải nằm viện nhiều tháng. Sau khi xuất viện, anh vẫn điều trị theo phác đồ của bác sĩ, tập vật lý trị liệu. Nghệ sĩ và vợ thường sang Nhật Bản để chữa bệnh. Ngọc Hà luôn ở bên, tận tình chăm sóc ông xã.

Ngọc Hà kém Công Lý 15 tuổi. Cô từng lọt top 20 “Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008”.

0 Bình luận

0 Bình luận

Cùng chuyên mục