Liên hệ với chúng tôi

Gia Đình

3 tuổi Tam Tai đen đủ đường năm 2024: 1 tuổi hạn chồng hạn Tam Tai trùng Thái Tuế ngồi không cũng mất tiền

Tử vi trong năm 2024 những con giáp dưới đây nên thận trọng kẻo cơ ngơi nghiêng ngả cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

3 tuổi Tam Tai đen đủ đường năm 2024: 1 tuổi hạn chồng hạn Tam Tai trùng Thái Tuế ngồi không cũng mất tiền

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
3 tuổi Tam Tai đen đủ đường năm 2024: 1 tuổi hạn chồng hạn Tam Tai trùng Thái Tuế ngồi không cũng mất tiền
Photo: internet

Hạn Tam Tai là gì?

Theo quan niệm của người xưa, tam tai được hiểu là 3 năm tai hoạ liên tiếp xảy ra (hoả tai, thuỷ tai, phong tai bão lũ) khiến tuổi bị hạn bị vận xui đeo bám, không gặp may mắn trong công việc, sức khoẻ, tình cảm,… Hạn tam tai là hạn mà không ai có thể tránh khỏi trong cuộc đời. Nó như một vòng tuần hoàn mà một người gặp phải trong chu kì 12 năm theo 12 con giáp (tức là 1 đời người 12 năm sẽ gặp hạn 1 lần, mỗi lần là 3 năm liên tiếp – đây chính là quy luật, không thể tránh.

 

thin

Hạn Thái Tuế là gì?

Thái Tuế còn gọi là Thái Tuế Tinh Quân hay Tuế Quân, ông vừa là một vì sao, vừa là một vị thần trong các cuộc tế lễ dân gian.

Thái Tuế – theo quan niệm tín ngưỡng người xưa là vị tướng cai quản thiên hạ trong 1 năm. 60 năm – lục thập hoa sẽ có 60 người lần lượt cai quản, và mỗi người sẽ có một “bộ luật” khác nhau để cai quản trời đất, trong năm đến lượt Thái Tuế, năm này được gọi là năm Thái Tuế. Thái Tuế cũng chính là Hành Khiếu năm đó. Cần phải hiểu rằng, Thái Tuế không phải là hung thần, nhưng là vị thần hộ mệnh có ảnh hưởng lớn nhất, xem và quản lý cát – tai – họa – phúc, tài lộc qua từng năm của 12 con giáp. Mỗi con giáp sẽ phải trải qua những biến động khác nhau trong năm Thái Tuế.

con giap  xui xeo nam 2024

Những con giáp gặp sao xấu trong năm 2024

Người tuổi Tý, Thìn, Thân sẽ gặp tam tai vào 3 năm liên tiếp nhau là Dần, Mão, Thìn. Trong năm nay người tuổi Tý, Thìn, Thân nên thận trọng tránh việc làm ăn lớn. Nên thận trọng trong công việc tính toán kỹ lưỡng trước khi làm để giảm thiểu rủi ro cho mình.

Tuổi Thìn vừa Tam Tai, và Thái Tuế năm 2024

Trong đó, những người tuổi Thìn là một trong những con giáp chịu ảnh hưởng của Thái Tuế trong năm 2024. Sự nghiệp, gia đình, cuộc sống gia đình, tình yêu, hôn nhân đều có thể xuất hiện những biến chuyển khó lường. Về phương diện cá nhân, nhiều người tuổi rồng sẽ cảm thấy dễ bị lo lắng.

Khi hợp tác kinh doanh, một số người cũng có nguy cơ gặp phải những mâu thuẫn, hiểu lầm do bất hòa về mặt nhân sự. Do vận thế có nhiều biến động nên sức khỏe của những người tuổi Thìn dễ bị tổn hại, từ đó, dễ mắc bệnh hơn.

Để giảm bớt những điều không may, người tuổi rồng nên tích lũy phước lành, làm việc thiện nhiều hơn. Ngoài ra, những người sinh năm Thìn còn có thể đeo những món trang sức mang lại may mắn như pha lê mắt hổ, thạch anh tím để tiếp thêm năng lượng tích cực cho bản thân.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

0 Bình luận

0 Bình luận

Cùng chuyên mục