Liên hệ với chúng tôi

Tin Tức

Cô giáo trẻ thành "người y:êu" của 48/50 phụ huynh học sinh, thu nhập mỗi tháng vượt xa lương đi dạy: Cuốn sổ tay l:ộ bí mật động trời

Lợi dụng môi trường làm việc, nữ giáo viên trẻ tuổi đã lên kế hoạch dụ dỗ phụ huynh của chính những em học sinh mà mình dạy dỗ.

Cô giáo trẻ thành 'người y:êu' của 48/50 phụ huynh học sinh, thu nhập mỗi tháng vượt xa lương đi dạy: Cuốn sổ tay l:ộ bí mật động trời

Xuất bản:

Admin
Cô giáo trẻ thành 'người y:êu' của 48/50 phụ huynh học sinh, thu nhập mỗi tháng vượt xa lương đi dạy: Cuốn sổ tay l:ộ bí mật động trời
Photo: internet

 

 

Vừa qua, một số cư dân mạng đã truyền tay nhau câu chuyện về một nữ giáo viên trẻ tuổi và gọi cô nàng này với biệt danh “Nữ vương của biển cả” với trình độ “bắt cá nhiều tay” của mình.

 

Cụ thể, nhân vật chính trong câu chuyện này là một cô giáo trẻ mang họ Tần, sinh sống tại Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc. Với tư cách là cô giáo chủ nhiệm, mỗi khi có vấn đề cần trao đổi, cô sẽ không liên lạc với mẹ học sinh mà tìm cách nhắn tin cho bố của các học sinh.

Cô giáo hotgirl lừa tình 48 phụ huynh học sinh, số tiền thu nhập bất chính vượt xa lương tháng - Ảnh 1.

Cô giáo trẻ trung, xinh đẹp được lòng nhiều phụ huynh nam

Nhờ vào tài ăn nói và nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp, chỉ sau 6 tháng, cô đã trở thành “người bạn thân thiết” của 48/50 phụ huynh nam trong lớp. Đặc biệt, dù có con học chung lớp nhưng 48 phụ huynh này đều không biết về những người còn lại, họ luôn tin rằng mình là người duy nhất nhận được sự quan tâm của cô giáo xinh đẹp.

Theo lời chia sẻ của phụ huynh, cô giáo này không chỉ có mối quan hệ không chính đáng với nhiều phụ huynh mà còn lợi dụng điều đó để nhận tiền từ những người đàn ông này. Thậm chí, vào ngày Lễ tình nhân 14/02, cô giáo này còn nhận được không ít “phong bao lì xì” có giá trị từ 4.000 NDT đến hơn 5.000 NDT (khoảng 14 triệu đến 17 triệu đồng). Cư dân mạng Trung Quốc cho rằng, tổng số tiền mà cô Tần nhận được chỉ trong dịp lễ này cũng đã lên đến 200.000 NDT (hơn 608 triệu đồng), gấp nhiều lần so với tiền lương hàng tháng của cô.

 

Cô giáo hotgirl lừa tình 48 phụ huynh học sinh, số tiền thu nhập bất chính vượt xa lương tháng - Ảnh 2.

Nhiều bài đăng cho rằng cô giáo trẻ này còn ghi chép chi tiết về từng phụ huynh một

Đáng chú ý, sau khi chi tiết về vụ “lừa tình hàng loạt” này được phanh phui, có thông tin còn cho rằng cô Tần còn ghi chép chi tiết các thông tin về mỗi phụ huynh nam vào một cuốn sổ, trong đó bao gồm cả số tiền được họ tặng.

Sau khi đủ tin tức được đưa ra ánh sáng, cả phụ huynh và nữ giáo viên đều không phản hồi về sự việc này. Tuy nhiên, câu chuyện gây sốc hiện vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng.

0 Bình luận

0 Bình luận

Cùng chuyên mục