Liên hệ với chúng tôi

Giải Trí

Chuyện tình kỳ lạ của Cát Phượng U53: Yêu 1 năm chưa từng gặp, không biết tuổi nhau

Bạn trai Việt kiều của Cát Phượng đang sống ở nước ngoài. Cả hai hẹn hò nhau được khoảng 1 năm. Ở tuổi 53, Cát Phượng lại yêu và hạnh phúc trong tình yêu.

Chuyện tình kỳ lạ của Cát Phượng U53: Yêu 1 năm chưa từng gặp, không biết tuổi nhau

Xuất bản:

Admin
Chuyện tình kỳ lạ của Cát Phượng U53: Yêu 1 năm chưa từng gặp, không biết tuổi nhau
Photo: internet

 

 

Sau khi chia tay Kiều Minh TuấnCát Phượng đang quen một bạn trai Việt kiều, sống ở nước ngoài. Bạn trai của Cát Phượng không hoạt động nghệ thuật.

 

Mối tình của Cát Phượng khá kỳ lạ. Cả hai đã hẹn hò được khoảng 1 năm nhưng lại chưa từng gặp gỡ trực tiếp mà chủ yếu trò chuyện qua tin nhắn và gọi call video qua mạng xã hội.

Chuyện tình kỳ lạ của Cát Phượng ở tuổi 53: Yêu 1 năm chưa từng gặp, không biết tuổi nhau
Chuyện tình kỳ lạ của Cát Phượng ở tuổi 53: Yêu 1 năm chưa từng gặp, không biết tuổi nhau

Caption Thậm chí, Cát Phượng còn không biết bạn trai bao nhiêu tuổi. “Tôi chưa hỏi anh ấy sinh năm mấy, nhưng gương mặt anh ấy trưởng thành, già dặn. Lý do tôi không hỏi tuổi vì tôi quan trọng cách đối xử với nhau thế nào. Tôi chỉ muốn yêu một cách bình yên thôi“, Cát Phượng chia sẻ trên Thanh Niên.

Cát Phượng trải qua nhiều lận đận tình cảm. Theo nữ nghệ sĩ từng chia sẻ thì bạn trai vốn là fan, âm thầm theo dõi và thương cô suốt 16 năm qua. Khi Cát Phượng kết hôn với Thái Hòa, bạn trai Việt kiều đã nghĩ mình đã hết cơ hội nên cũng cưới vợ, sinh con nhưng cuộc hôn nhân không hạnh phúc và cả hai đã ly hôn.

Nhiều năm qua, bạn trai vẫn lặng lẽ theo dõi cuộc sống của Cát Phượng qua mạng xã hội. Khi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay, anh đã nhắn tin hỏi thăm cô. Sau đó, họ trò chuyện thường xuyên hơn rồi dần có tình cảm..

Cũng theo lời kể của Cát Phượng thì bạn trai là người đàn ông của gia đình, bản lĩnh, luôn quan tâm tới cô từ những điều nhỏ nhất. Điều đó khiến cô luôn cảm nhận được sự ấm áp, an toàn khi yêu.

Những người thân quen đều dặn cô cẩn thận. Họ sợ rằng, người ta yêu cô vì tài sản, danh tiếng nhưng nữ nghệ sĩ khẳng định, tài khoản ngân hàng của cô chưa bao giờ có 1 tỉ, chỉ có duy nhất căn nhà đang ở nên cô tin rằng, bạn trai đến với cô vì yêu, nếu không hợp thì rời đi chứ không phải vì những thứ vật chất, danh tiếng khác.

 

Với Cát Phượng, yêu là không tính toán, so đo. Thậm chí, nhiều người còn chửi cô “già mà ngu” nhưng cô tin rằng, đã yêu thì dù ở tuổi nào cũng sẽ có những sự mù quáng của nó. Yêu phải mù quáng, phải hết mình thì mới gọi là yêu.

Trong một lần trả lời phỏng vấn truyền thông, Cát Phượng tiết lộ, chiếc xe cô đang đi là do bạn trai cho 500 triệu để mua. Cô cũng tiết lộ, Tết này bạn trai sẽ về Việt Nam nhưng lần này, cô sẽ không công khai danh tính người yêu để tránh những phức tạp không đáng có.

Caption

Caption

Ở tuổi 53, Cát Phượng lại yêu như chưa bao giờ yêu và cảm thấy hạnh phúc dù chuyện tình của cô đặc biệt kỳ lạ… Dù yêu xa nhưng Cát Phượng đặt niềm tin hoàn toàn ở bạn trai nên không ngại chuyện tiểu tam. “Nhiều khi ở kế bên, họ muốn có người khác thì cũng sẽ có thôi. Tôi không sợ gì cả. Cuộc đời tôi không còn gì để mất nên cứ yêu, cứ sống tốt thôi“, nữ nghệ sĩ bày tỏ trên tờ Thanh Niên.

Nói về việc con trai phản ứng thế nào khi mẹ có bạn trai mới, Cát Phượng cho biết con trai không ngăn cản mà còn chính là người khuyến khích mẹ nên tiếp tục yêu. “Bom còn nói mẹ cứ yêu đi, cứ tìm người phù hợp, con muốn mẹ yêu và có người bên cạnh đồng hành. Con không muốn mẹ một mình nếu sau này còn lập gia đình và có gia đình nhỏ của riêng mình”.

Con trai Cát Phượng ngày càng chững chạc.
Con trai Cát Phượng ngày càng chững chạc.

Con trai Cát Phượng ngày càng chững chạc. Cát Phượng tâm sự rằng cô vui khi nghe con trai nói vậy thì điều nữ diễn viên sợ nhất là con trai bị mất niềm tin vào tình yêu và khó tìm hạnh phúc riêng sau này: “Bom nói vậy nghĩa là con vẫn tin vào tình yêu, vẫn có cái nhìn tích cực. Tôi chỉ sợ nhất là con có cái nhìn bi quan, tiêu cực và khó tìm hạnh phúc trọn vẹn sau này”.

Đặc biệt, con trai Cát Phượng rất ủng hộ mẹ ở cuộc tình này và khuyên mẹ đừng nghĩ tiêu cực mà cứ yêu và sống tốt mỗi ngày. Cát Phượng cũng bật mí, nếu năm 70 tuổi, bạn trai còn bên cạnh cô thì cô sẽ chính thức công khai với mọi người.

 

0 Bình luận

0 Bình luận

Cùng chuyên mục